Wishlist Arcadian Clay Pomade

480,000.00

Arcadian Clay Pomade Một dòng Pomade mới của Mỹ đang gây được nhiều tiếng vang trong cộng đồng chơi pomade.

Category:

Arcadian Clay Pomade Một dòng Pomade mới của Mỹ đang gây được nhiều tiếng vang trong cộng đồng chơi pomade.
– Đầu tiên là phần thiết kế: mình rất thích mẫu thiết kế này, đơn giản hiện đại. Label màu xám, được in trên giấy nhám. Cảm giác khá hay và đẹp. Tuy nhiên khá dễ bám dấu vân tay.
– Mùi hương: theo thông tin của hãng là mùi Bay Rum and HoWood. Cảm nhận của mình là mùi khá nhẹ, hơi giống mùi thuốc lá, sau một thời gian thì mùi trên tóc gần không còn nhiều.
– Chất sáp: Nhắc tới Clay Pomade chắc nhiều bạn nghĩ nó sẽ rất đặc và khó lấy, nhưng con này hoàn toàn khác. Nó làm rất bất ngờ, thú vị. Cảm giác khá là mềm, như đang vọc bùn ướt vậy ?) Rất dễ xoa ra tay, và apply lên tóc. Nên rất mềm và nhẹ đầu. Không bị rít như các dòng pomade khác. Mình rất thích điểm này.


– Với chất tóc dày của mình, mình dùng hơn 3 đốt (scoop), nhưng cảm giác vẫn rất nhẹ, việc chải lược không quá khó khăn, nó không quá rít như Firsthand Supply.
– Độ giữ nếp ở mức Firm Hold. Khá tốt cho 1 ngày làm việc của mình. Mình đội mũ bảo hiểm 30 phút khi đi công việc, nhưng chỉ cần restyle lại 1 chút là đâu lại vào đấy. Rất tuyệt vời
– Độ phồng: phải nói con này tốt nhất trong các dòng Pomade mình từng sài, chất sáp nhẹ cho độ phồng khá cao. Các bạn nào tóc mỏng trung bình nên thử con này. Rất rất là nhẹ tóc luôn.
– Texture: Con này thiên về dạng clay nên texture rất đẹp, có thể lùa tay thoải mái mà ko có cảm giá dính tay. Rất tuyệt cho các bạn mới chuyển từ wax sang pomade hoặc muốn đổi gió.
– Độ bóng: rất rất thấp, thậm chí sau 30 phút – 1 tiếng mình cảm giác nó đã khô đi và không còn chút bóng.

Kết luận: Arcadian Clay Pomade là một con Clay Pomade rất tuyệt cho những người mới chơi Pomade và yêu thích sự tự nhiên như mình, độ giữ nếp khá tốt, nhẹ đầu và đặc biệt độ phồng và texture rất tốt. Quả thực đây là một con pomade rất đáng để trải nghiệm.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Wishlist Arcadian Clay Pomade”

Your email address will not be published.