Gia Công Wax Tóc Và Pomade Cho Barber

Men Station cung cấp dịch vụ gia công Wax Tóc & Pomade cho các Doanh Nghiệp và Barber có nhu cầu. Chúng tôi đảm bảo chất lượng và giá cả gia công cạnh tranh nhất cho quý khách. Với phương châm “𝗛𝗮̃𝘆 𝗧𝗮̣𝗼 𝗣𝗵𝗼𝗻𝗴 𝗖𝗮́𝗰𝗵 𝗥𝗶𝗲̂𝗻𝗴 𝗖𝘂̉𝗮 𝗕𝗮̣𝗻”. Chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành 1 người chủ thật sự. Bằng cách kiếm được doanh thu trên chính những sản phẩm được gia công với nhãn hiệu của bạn.

csm_amsilk_cosmetic_12_1f1ad07a76
WAX TÓC LÀ GÌ?

Wax tóc hay còn được gọi với nhiều tên khác nhau như:  wax vuốt tóc, sáp vuốt tóc, hair wax, clay wax, sáp tóc…là sản phẩm tạo kiểu tóc có thành phần chính là các loại sáp (Sáp ong, Sáp Candelilla, Sáp Carnauba, Sáp thầu dầu, Sáp nhũ hóa, Sáp Nhật Bản, Lanolin). Khác với gel vuốt tóc hay gôm xịt tóc (hair spray) thành phần hóa học làm cho tóc bị khô hoặc quá cứng, nhưng với sáp thì ngược lại, là sản phẩm có khả năng giữ nếp và định hình tốt nhưng tóc bạn vẫn sẽ có được sự linh hoạt, tự nhiên nhất có thể.

POMADE LÀ GÌ?

Pomade là một chất bôi trơn, chất giống sáp hay chất gốc nước được sử dụng để tạo kiểu tóc. Pomade khiến cho mái tóc của người sử dụng bóng, trơn mượt và không bị khô đi. Pomade lâu trôi hơn hầu hết các sản phẩm chăm sóc tóc khác, thường đòi hỏi phải rửa nhiều lần để loại bỏ hoàn toàn. Pomade đầu tiên vào thế kỷ XIII và XIX bao gồm chủ yếu là mỡ gấu hoặc mỡ lợnLanolinsáp ong và thạch dầu đã được sử dụng rộng rãi khi sản xuất pomade hiện đại. Tính chất làm cứng của pomade làm cho kiểu tóc điêu khắc như pompadour hoặc quiff có thể; trong khi các dưỡng chất giữ ẩm lâu dài khiến pomade trở nên phổ biến với người có mái tóc có kết cấu Afro.

GIA CÔNG LÀ GÌ? 

Gia công chính là hoạt động thương mai mà bên nhận gia công sử dụng một phần hay toàn bộ những nguyên liệu, vật liệu của bên đặt gia công thực hiện một hoặc nhiều công đoạn trong quá trình sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của bên đặt gia công để hưởng thù lao.

DỊCH VỤ GIA CÔNG WAX VÀ POMADE CHO BARBER LÀ GÌ?

Dịch vụ gia công wax tóc và pomade là bên nhận gia công nhận yêu cầu sản phẩm từ bên đặt gia công sử dụng nguyên liệu, vật liệu, máy móc sẵn có của mình để sản xuất sản phẩm hoàn thiện cho bên đặt. Bên cạnh đó, một số dịch vụ khác có thể đi kèm không chỉ là sản xuất sản phẩm mà còn lên ý tưởng, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, một gói dịch vụ gia công trọn gói đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng mà bên đặt gia công chỉ cần nêu yêu cầu, trả các chi phí và quản lý về sau.

đIỀN THÔNG TIN ĐỂ CHÚNG TÔI TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ

kHÁCH HÀNG CÙNG SẢN PHẨM GIA CÔNG TẠI MENSTATION